DỤNG CỤ SIẾT DÂY ĐAI NHỰA CẦM TAY ĐỒNG NAI GIÁ TỐT

Dụng cụ siết dây đai nhựa cầm tay China

Dụng cụ siết dây đai nhựa cầm tay những năm gần đây đã dần trở nên phổ biến tại Bình Dương, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành. Dụng cụ đóng dây đai nhựa được coi là vật dụng không thể thiếu trong công việc đóng hàng. Vậy nó được cấu tạo như thế nào, chức năng đai hàng hiệu quả hay không thì đọc hết bài viết để hiểu rõ thêm.

Tìm hiểu về dụng cụ siết dây đai nhựa

Dụng cụ siết dây đai nhựa có 2 thành phần chính là tăng đai và kìm bấm. Cụm từ siết đai đồng nghĩa với tăng đai, là một thành phần chính trong bộ dụng cụ đóng đai. Trên thị trường hiện nay có các dòng sản phẩm được xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Shengchao,…

Dụng cụ siết dây đai nhựa
Dụng cụ siết dây đai nhựa

Dụng cụ siết dây đai nhựa được hiểu là tăng đai, là một phần trong bộ dụng cụ đóng đai nhựa. Chức năng chính của dụng cụ siết dây đai chính là cố định, làm căng và cắt dây. Đây là dụng cụ đai kiện hàng theo hình thức thủ công bằng sức người.

Dụng cụ đóng dây đai nhựa nhập khẩu

Dụng cụ đóng đai đang giữ một vai trò lớn trong công việc đóng gói để xuất khẩu, hay siết chặt dây để cố định hàng hoá lúc vận chuyển. Thị trường có vô số kiểu máy với hình dáng, chức năng đi đôi với giá cả chênh lệch cao thấp. Và bài viết này, Dây đai Hoàng Long sẽ giới thiệu một mẫu dụng cụ đóng dây đai nhựa giá thành thấp nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn.

Cấu tạo của dụng cụ siết dây đai nhựa cầm tay 

Bộ dụng cụ siết dây đai nhựa cầm tay là sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện và có bảo hành. Chúng được cấu tạo với hai bộ phận tách biệt hoàn toàn đó là: máy siết đai cầm tay, kìm bấm bọ dùng tay.

Dụng cụ căng dây đai nhựa cầm tay
Dụng cụ căng dây đai nhựa cầm tay

Chi tiết máy siết đai cầm tay:

Máy siết đai cầm tay với kiểu dáng nhỏ gọn và hệ thống căng dây theo trình tự. Đầu tiên là bộ phận nẹp dây, tiếp đó là căng dây rồi mới tới cắt dây. Về trọng lượng, bộ dụng cụ siết dây đai nhựa nhẹ hơn so với bộ dụng cụ siết dây đai thép, giá thành của 2 loại cũng có sự chênh lệch.

Nẹp dây là thao tác cố định dây ban đầu để không bị dịch chuyển khi siết dây.

Căng dây là quá trình dùng tay tác động lên tay cầm và thao tác lên xuống giúp dây được bó sát kiện hàng hơn. Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của máy siết đai cầm tay.

Bộ phận cắt dây với chức năng cắt dây, được sản xuất rất sắc bén. Cắt dây phải thực hiện cuối cùng sau khi đã dùng kìm bấm để thao tác bấm dây.

Kìm bấm bọ dùng tay:

Sau khi quá trình siết dây xong thì sẽ tới bước cố định dây bằng cách dùng con bọ sắt. Và để làm được điều này chúng ta phải dùng đến kìm bấm bọ. Thao tác với kìm rất đơn giản, dùng lực để bóp chặt con bọ là xong. Tay cầm được bọc lớp cao su giúp sử dụng êm tay hơn, cũng như làm giảm lực bóp cho người dùng. Xem bài viết về bọ sắt tại đường link bên dưới:

Bài viết về con bọ sắt dùng cho dây đai nhựa

Mua dụng cụ siết dây đai nhựa Hoàng Long

Dụng cụ đóng dây đai nhựa cầm tay được sản xuất dành cho dây đai nhựa PP hay PET. Là sản phẩm đai hàng thông dụng với đủ chức năng như siết dây, cố định dây.

Chức năng thích nghi tốt với các kiện hàng dù bề mặt phẳng hay gồ ghề. Trọng lượng của dụng cụ rất nhẹ giúp chúng ta không phải tốn quá nhiều lực để cầm lên. Nên dù cho kiện hàng kiểu dáng thế nào, hay đai theo phương thẳng đứng, nằm ngang thì đều dễ thực hiện.

 

Dụng cụ siết dây đai nhựa China
Dụng cụ siết dây đai nhựa China

Tại Hoàng Long, máy siết đai có màu đỏ và xanh, kìm bấm màu đỏ. Chi tiết máy đơn giản, chắc chắn, được làm từ thép cứng phủ sơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa máy móc và thay thế phụ kiện cho tất cả dụng cụ siết dây đai nhựa cầm tay. Phục vụ khách hàng tại Đồng Nai, Bình Dương và nhiều tỉnh lân cận

Liên hệ SĐT/Zalo 096 123 6676 hoặc 0383 093 713 Mr Long

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com

Hoàng Long chuyên dụng cụ đóng đai Bình Dương, dụng cụ đóng đai Đồng Nai, dụng cụ siết dây đai nhựa cầm tay giá tốt.

5/5 (5 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676