BỌ SẮT KHOÁ ĐAI HOÀNG LONG DÙNG CHO DÂY ĐAI NHỰA, THÉP

Bọ cuốn Hoàng Long

Bọ sắt hay còn gọi là khoá đai, chốt đai, là vật tư hỗ trợ đóng hàng quan trọng đối với dụng cụ cầm tay.  Chúng được cấu tạo từ sắt hoặc thép. Bọ sắt là sản phẩm đóng đai, thích hợp cho dây đai nhựa PP, dây đai nhựa Pet. Ngoài ra, chúng cũng đi kèm với dây đai thép như là thép mạ kẽm hay thép dầu.

Bọ sắt được dùng để liên kết, khóa các đầu dây đai nhựa lại với nhau để tạo độ chắc chắn khi vận chuyển hóa. 

Bọ sắt Hoàng Long

Có 3 loại bọ sắt thông dụng:

#1 Bọ sắt PET hay còn gọi là bọ PET

Khoá đai có gai, có phần gai bên trong lòng khóa tạo độ ma sát, độ bám dính cao với dây đai. Đọ dày đa dạng từ 0.6mm đến 1.2 mm. Chiều ngang của nó gồm 16mm, 19mm, 32 mm. Chiều dài là 2cm và 3mm. Đây là loại bị dược bán ra thị trường nhiều nhất. Sản phẩm thích hợp cho dây đai nhựa PET.

#2 Bọ sắt cuốn hay còn gọi là Bọ cuốn

Bọ cuốn được xả băng từ thép cuộn, chiều dài khoảng 2-3 cm. Đây là sản phẩm dành cho dây đai nhựa PP cầm tay, thích hợp cho dây dày 1.5mm. Thép được làm tỉ mị, không mỏng, không gỉ và bám dây rất tốt. Một sản phẩm đi kèm với dây PP tay hiệu quả. Xem một BÀI VIẾT về dây đai PP càm tay nhé.

Bọ cuốn

#3 Bọ thép kín hay còn gọi là Bọ kín

Bọ này được làm từ thép không gỉ, đọ dày của chúng rơi vào 0,45 cho tới 1.0 mm. Đây là sản phẩm dành cho dây đai thép dầu hoặ thép mạ kẽm. Được sử dụng phổ biến vào năm 2020 vì dây đai thép phát triển mạnh trong ngành đóng gói. Chiều dài của con bọ là 2-3 cm, Chiều rộng thích hợp cho dây đai bản 16, 19, 32 mm. Ngoài ra có bản đặc biệt cho dây thép 50 mm.

Bọ kín

Liên hệ Dây Đai Hoàng Long để mua sản phẩm khoá đai nhựa.

Chúng tôi phục vụ khách hàng tại Đồng Nai, Bình Dương, HCM, Long An,…Mong được phục vụ quý khách và mang đến giá trị thịnh vượng.

5/5 (6 Reviews)

One thought on “BỌ SẮT KHOÁ ĐAI HOÀNG LONG DÙNG CHO DÂY ĐAI NHỰA, THÉP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676