DÂY ĐAI NHỰA BUỘC TÔN ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG

Dây đai buộc tôn 15 mm

Dây đai nhựa buộc tôn hai năm trở lại đây đang rất ưa chuộng. Vậy thì đặc điểm nào để giúp nó trở nên quan trọng trong việc đai hàng sắc bén. Cùng xem để hiểu rõ dây đai buộc tôn Đồng Nai, Bình Dương.

Dây đai buộc tôn, loại nào phù hợp để buộc tôn

Để sử dụng dây đai vào quá trình buộc tôn, dây đai PP hay PET đều có thể đáp ứng tiêu chí này. Tuy nhiên, làm sao để buộc dễ dàng, tối giản chi phí mà hiệu quả cao mới là quan trọng.

Dây đai buộc tôn là gì? 

Dây đai buộc tôn là mẫu dây đai nhựa được làm từ hạt nhựa pp. Chúng được tái chế và sản xuất ra nhằm đáp ứng các yêu cầu về dòng dây có thể buộc tôn mà không bị đứt. Đây không phải loại dây đai pp phổ biến như dây PP đai thùng hay các loại dây PP khác. 

Dây đai nhựa buộc tôn chất lượng

Những ngành công nghiệp nặng về sắt thép thường đòi hỏi những sản phẩm đóng hàng chất lượng. Những sản phẩm hỗ trợ đó đòi hỏi không chỉ về chất lượng, mà còn cả chi phí. Điều đó để giúp doanh nghiệp giảm được một khoản đầu tư lớn. Cụ thể về quy trình lựa chọ dây đai để kiện hàng tôn thép, thì không phải mẫu dây đai nào cũng có thể đáp ứng được. Và dây đai buộc tôn ra đời từ đây.

  • Sử dụng dây buộc tôn, chúng ta có thể cân nhắc dùng các loại dụng cụ đóng dây đai để thắt chặt tốt hơn.

Sự khác biệt và tương đồng về quy cách

Dây đai buộc tôn có sự khác biệt so với dây đai PP thông thường không những về chất liệu tạo thành mà cả quy cách. Thông thường chúng tương đồng ở chỗ là có thể đóng đai bằng dụng cụ siết đai nhựa thủ công.

Điểm khác biệt thứ nhất, dây đai buộc tôn có độ dày lớn hơn so với dây PP thông thường. Chúng sản xuất với độ dày 1.5mm, dày hơn rất nhiều trong khi dây PP chỉ dày từ 0.4mm – 1.0mm.

Thứ 2, chiều rộng của dây đai nhựa PP buộc tôn là 15mm. Nó không có sự đa đạng về chiều rộng mà chỉ duy nhất một kích thước mà thôi. Trong khi dây PP thông thường có những quy cách như 12, 14, 16, 19, 32 mm.

Thứ 3, khối lượng của cuộn dây đai buộc tôn quy định là 20 kg, còn dây PP thông thường chỉ có 10 kg.

Dây đai buộc tôn nên dùng
Dây đai buộc tôn nên dùng

Về điểm tương đồng, dây đai buộc tôn có sự đa dạng về màu sắc giống như các loại dây đai khác. Tại Hoàng Long có các màu như xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng, đen. Chúng đều được cuộn tròn và sử dụng dành cho dụng cụ đóng đai cầm tay.

Liên hệ mua dây đai buộc tôn Đồng Nai, Bình Dương

Dây đai buộc tôn có độ cứng rắn nhất định, dai dẻo, tính bền và chịu lực cao. Không bị ảnh hưởng do sự sắc bén của bề mặt tôn. Dây đai buộc tôn Đồng Nai ngày một xuất hiện nhiều tại các công ty tôn lạnh, sắt thép.

Dây đai nhựa buộc tôn chất lượng

Dây Đai Hoàng Long là đơn vị chuyên về dây đai nhựa buộc tôn và dây đai thép. Sản phẩm chúng tôi đưa ra luôn đáp ứng được tính khó của khách hàng. Vận chuyển hàng hoá trong ngày khi khách hàng đặt mua sản phẩm và giao hàng toàn quốc.

Những sản phẩm khác hiện có như dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, màng quấn PE. Chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dụng cụ đóng đai từ các hãng nổi tiếng.

Thông tin:

Dây Đai Hoàng Long

Website: daydaihoanglong.com

SĐT/Zalo: 096 123 6676 Mr Long

Blong của chúng tôi: DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP | CHUYÊN MỤC THIẾT BỊ VẬT TƯ

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676