Mẫu dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay bán chạy nhất

Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay Taiwan

Trong ngành đóng gói, vai trò của dụng cụ đóng đai để kiện hàng vô cùng quan trọng. Đặc biệt sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất đó là dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay. Cùng Hoàng Long xem hết bài viết để hiểu rõ hơn cũng như lựa chọn cho mình dụng cụ đóng dây đai nhựa phù hợp.

Cấu tạo của bộ dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay

Bộ dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay gồm dụng cụ siếtkìm bấm. Hai bộ phận này luôn đi kèm cùng nhau kết hợp với con bọ sắt để thực hiện thành công việc đóng hàng.

2 loại dây đai phù hợp với dụng cụ này là dây đai PET hoặc dây đai PP. 

Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay
Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay

1. Cấu tạo của dụng cụ siết

Dụng cụ siết là bộ phận làm căng dây đai bằng hình thức dùng tay tác động trực tiếp. Cấu tạo của dụng cụ đóng dây đai nhựa gồm: tay kéo, tay cầm, bánh răng và bộ phận cắt.

Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay chính hãng

 Tay kéo và tay cầm là hai bộ phận chiếm diện tích nhiều của dụng cụ siết. Tay cầm giúp quá trình siết dây đai không bị dịch chuyển dụng cụ. Tay kéo được nối liền với hệ thống bánh răng theo hình thức lên xuống để căng dây nhanh chóng.

 Bộ phận cắt được cấu tạo dạng tròn có lưỡi cắt dịch chuyển xoay 180 độ để cắt dây.

2. Cấu tạo của kìm bấm

Kìm bấm được cấu tạo từ hai thanh tay cầm và răng kẹp. Hai thanh tay cầm với chiều dài 30 cm hay 50 cm. Đầu tay cầm được bọc cao su giúp người dùng có cảm giác êm tay và dễ dàng. Răng kẹp là bộ phận dùng để bấm bọ sắt, được làm từ 3 đến 5 lưỡi răng.

Lưu ý: Khi sử dụng kìm bấm dành cho dây đai nhựa PET, cần chú ý đến kích cỡ của dây. Thông thường, loại dụng cụ cầm tay này phần lớn có kìm bấm chỉ 16mm, nếu dùng dây đai PET 19mm, phải lựa chọn kìm bấm có kích thước lớn hơn.

Hình ảnh về kìm bấm bọ sắt:

Kìm bấm bọ sắt trong đai hàng

 Kìm bấm thường có rất nhiều loại với hình dáng khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại bọ sắt thì chúng ta nên chọn một loại kìm bấm để mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý: Sản phẩm khác hoàn toàn so với dụng cụ đóng đai thép cầm tay.

Đặc điểm của dụng cụ đóng dây đai nhựa

Dụng cụ đóng đai dây nhựa
Dụng cụ đóng đai dây nhựa

Dụng cụ đóng dây đai nhựa được sử dụng để căng và bấm dây PP giúp đóng đai chắc chắn những kiện hàng của bạn tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Với chức năng siết đai và bấm bọ đai giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và đảm bảo hiệu suất công việc.

Do lực căng của dụng cụ có hạn chế nên chỉ thích hợp sử dụng với những kiện hàng có trọng lượng nhỏ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả siết đai. Đây là dòng máy thủ công nên thích hợp sử dụng với quy mô vừa và nhỏ trong ngành đóng gói dược phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm.

Sử dụng dụng cụ siết đai để đóng đai các kiện hàng hay thùng carton sẽ mang lại nhiều thuận tiện trong quá trình vận chuyển và chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo. Loại máy đóng đai này sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, đảm bảo hiệu quả công việc cao, phù hợp với khoản chi phí đã đầu tư để mua sản phẩm.

Nên sử dụng bộ dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay cho loại dây đai nào?

 Hiện nay có hai loại dây đai nhựa phổ biến đó là dây đai PPdây đai PET. Và hai loại dây đai này thì hoàn toàn thích hợp cho bộ dụng cụ chúng ta đang nói. Bởi vì với chất liệu tạo nên là thép cứng, thiết kế cũng đơn giản. Nên bộ dụng cụ này không thể dùng cho dây đai thép.

 Ngoài ra, những mẫu dây đai nhựa PP hoặc PET với độ dày lớn hơn 1.2mm thì sẽ không phù hợp với dòng dụng cụ cầm tay này. Chúng ta nên lựa chọn loại dây đai có độ dày vừa phải, phù hợp cho mỗi loại dụng cụ. Chiều rộng của dây đai từ 16mm, 19mm, 25 mm sẽ thích ứng với từng bộ đụng cụ đóng đai. Mẫu dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay trên có thể dùng cho dây đai nhựa PP đóng thùng rộng 12mm và 14mm.

Chức năng đai hàng hiệu quả

Tuỳ vào từng loại hình công việc, bộ dụng cụ đóng đai luôn giữ vai trò quan trọng. Khi sử dụng bộ dụng cụ này, doanh nghiệp vừa kết hợp sử dụng được cả hai loại dây đai nhựa. Đây là một chức năng rất hay của bộ dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay. Nó vừa tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

So với phương pháp đai hàng truyền thống, bộ dụng cụ mang lại năng suất đai hàng vượt trội. Năng suất làm việc với bộ dụng cụ tăng gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống. Bộ dụng cụ có thể dùng cho các loại dây đai có bề mặt tiếp xúc khác nhau.

Thông tin mua hàng dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay:

 Dây Đai Hoàng Long luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ đóng đai. Khách hàng truy cập website và liên hệ theo thông tin dưới đây:

Website: daydaihoanglong.com

SĐT/Zalo: 096 123 6676 Mr Long

Theo dõi Hoàng Long tại Fanpage – facebook của chúng tôi

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676