Dây Đai Đóng Thùng, Dây PP Nhựa Zin Đóng Hàng Giá Tốt

Dây đai đóng thùng hiệu quả

Dây đai đóng thùng pp/pet chắc đã không còn xa lạ đối với chúng ta trong lĩnh vực đai hàng. Sản phẩm gần như 90% các công ty sử dụng với từng mục đích khác nhau. Chúng còn được hay gọi là dây đai nhựa pp hoặc dây đai PET, được phân phối rộng tại Bình Thuận, Quảng Ngãi.

Dây đai PP (nhựa Zin) đóng thùng

Dây PP được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Tuỳ vào đặc thù của kiện hàng, người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp về màu sắc, kích thước của dây.

Dây PP với tên gọi đầy đủ là dây đai nhựa PP, được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh hoặc tái sinh. Loại dây này có sự đa dạng về màu sắc, quy cách như độ dày, chiều rộng, v…v… Đây cũng là loại dây đai có mức tiêu thụ cao nhất trong ngành nghề đóng gói.

Dây đai PP đóng thùng ở tại Quảng Ngãi
Dây đai PP đóng thùng ở tại Quảng Ngãi

Sử dụng dây PP nhựa Zin đóng thùng giúp giảm chi phí khấu hao máy đóng đai. Dây đai PP được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác. ây được sản xuất thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ.

Dây đai PET đai kiện

Dây đai PET, gọi tắt là dây PET, thuộc loại dây được làm từ hạt nhựa PET, tên tiếng anh là Polyethylene Terephthalate. Đặc thù của dây PET luôn là tính chịu lực cao, dây dai dẻo và bền bỉ. Với tính năng đai hàng nặng nên chúng được xem là dây đai chịu lực tốt nhất.”

day-dai-pet-dai-kien-o-quang-ngai
Dây đai pet đai kiện ở Quảng Ngãi

Dây đai PET chịu lực linh hoạt và thích hợp với các kiện hàng có thể dịch chuyển trong quá trình vận chuyển như: Các kiện hàng gốm sứ, các kiện hàng gỗ, sản phẩm xơ sợi, ống thép, đóng gói thùng carton, pallet hàng hóa, giấy và các sản phẩm từ giấy.

Dây đai Hoàng Long cung cấp dây đai nhựa để đóng hàng tại khu vực miền nam. Chúng tôi đóng vai trò vừa là nhà sản xuất, phân phối cho hệ thống khách sỉ lẻ. Chất liệu để tạo nên sản phẩm và quy trình là hai điều mà chúng tôi giám sát chặt chẽ để mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng.

Dây đai nhựa PP màu vàng
Dây đai nhựa PP màu vàng

Dây đai đóng thùng hiệu quả

Sự đa dạng về quy cách sản phẩm

Dây đai nhựa đóng thùng là mẫu sản phẩm có nhiều quy cách. Tính chịu lực của dòng sản phẩm này là tương đối thấp. Bởi vì đây là sản phẩm sản xuất với mục đích cố định hàng hoá có kích thước và khối lượng vừa phải.

Mức độ chịu lực tối thiểu: 40 kg

Mức độ chịu lực tối đa: 300 kg

Độ dày: 0.6mm, 1.0mm ( độ dày 1mm có thể chịu lực lên tới 300 kg).

Khối lượng: 10 kg/cuộn lõi giấy

Chiều dài cuộn dây: 1000 m đến 4000 m

Màu sắc: vàng, đỏ, xanh, đen.

Dây đai nhựa PP đóng thùng hàng (dây đai niềng thùng) rất dễ dàng sử  và thuận tiện, là một phương án đóng gói rất kinh tế cho người sử dụng. Giúp cố định và bảo vệ hàng hóa, thùng hàng chắc chắn, an toàn.

Cận cảnh dây đai đóng thùng màu vàng

Màu vàng là màu phổ biến nhất về dòng dây đai nhựa PP. Chúng có chiều rộng phổ biến là 12 và 14 mm.

Loại dây này thích hợp nhất cho máy đóng đai thùng Chali JN 744. Nhấp vào đây để xem chi tiết về máy đóng đai.

Ứng dụng sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội

Ảnh chi tiết dây đai đóng thùng

  • Dây đai nhựa pp được sản xuất rất đa dạng về quy cách. Điều này giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí.
  • Dây làm từ hạt nhựa PP nên không lo vấn đề trời mưa hay thời tiết khắc nghiệt. Điều này giúp công ty không phải lo vấn đề bảo quản sản phẩm.
  • Dây có thể sản xuất với đa dạng màu sắc, doanh nghiệp có thể lựa chọn màu dây theo ý thích của mình.

Cung cấp dây đai PP, PET ở tại Quảng Ngãi, Bình Thuận

Đây chắc chắn là mẫu dây đai đóng thùng đáng dùng cho mọi doanh nghiệp . Liên hệ Dây đai Hoàng Long để chọn cho doanh nghiệp mình một sản phẩm ưng ý. Hiện các sản phẩm dây đai PP, dây đai PET có mặt khắp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Thuận.

Dây đai PET 16MM ở tại Bình Thuận
Dây đai PET 16MM ở tại Bình Thuận

Dây Đai Hoàng Long là đơn vị có thế mạnh về cung cấp dây đai nhựa PP đóng thùng, các loại dây đai từ PP/PET. Ngoài ra, những sản phẩm đi kèm như dây đai thép, đinh cuộn, màng quấn PE, khoá đai + bọ sắt.

Ưu điểm của dây đai tại Công ty Dây Đai Hoàng Long:
☑ Đảm bảo tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị đổ vỡ
☑ Thích hợp đai hàng có khối lượng cao, đặc thù của dây chịu lực tốt.
☑ Sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt.

SĐT/ZALO: 096.123.6676 Mr.Long

Phân phối tại các khu công nghiệp thuộc Đồng Nai, HCM, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Thuận, Tây Ninh.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676