MÀNG QUẤN PALLET 2021, MÀNG CUỐN PE GIÁ RẺ

Màng quấn Pallet Hoàng Long

Màng quấn pallet hay còn gọi là màng cuốn PE giá rẻ, là sản phẩm màng PE quấn hàng phổ biến hiện nay tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh. Chúng được sản xuất với nhiều quy cách và công dụng riêng biệt. 

Màng quấn pallet – Màng cuốn PE là gì?

Màng quấn Pallet thường gọi là màng cuốn PE (màng PE) là sản phẩm được làm từ polyethene. Chúng được sản xuất từ nhựa hạt PE bằng quá trình làm nóng chảy và gia công bằng khuôn ép. Hình dáng cuối cùng sau khi sản xuất được bán ra thị trường là màng Pe cuộn tròn có lõi giấy.

Đối với những công việc liên quan đến việc bảo quản sản phẩm hay cố định hàng hoá. Doanh ngiệp hay cá nhân người dùng cần phải tìm một sản phẩm tiện ích đáp ứng được nhu cầu này. Và Màng PE chính là một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này. Tại Hoàng Long, màng cuốn PE được cung cấp ra thị trường với số lượng lớn. Những quy cách đa dạng, độ dai bền sẽ đáp ứng tốt và làm hài lòng quý khách.

Hình ảnh màng PE lõi giấy:

Hình ảnh màng PE tại Bình Dương

 

Vậy màng PE có tính chất và công dụng gì, cùng tìm hiểu nhé!

Tính chất và công dụng của màng cuốn PE

Những đặc điểm về tính chất lẫn công dụng của màng PE sẽ được Hoàng Long làm rõ ngay sau đây.

Tính chất đặc thù

   Màng PE sản xuất ra có màu trong suốt.

   Chất liệu của sản phẩm từ nhựa hoàn toàn không bị dẫn điện hay thấm nước.

   Màng PE có độ dai, bám dính vào kiện hàng pallet hay những vật khác rất tốt. Khả năng co giãn cao, từ  200  – 350 %. Với những cuộn PE có độ dày tốt thì sẽ không bị đứt trong lúc vận chuyển dù gió lớn.

   Sản phẩm bị nóng chảy ở nhiệt độ từ 100 độ C trở lên.

Khi sử dụng màng PE, nhiều khách hàng luôn tìm kiếm một dụng cụ hỗ trợ quấn màng. Tại Hoàng Long có rất nhiều dụng cụ như vậy. Hãy tham khảo sản phẩm hỗ trợ Tay kéo màng PE, nhấp vào xem.

Công dụng của màng quấn pallet

 Cuộn màng pe dùng để bọc thực phẩm như khoai lang, cá để xuất khẩu. Hay những loại củ quả cần bảo quản và cần di chuyển thì dùng màng PE rất cần thiết.   

Màng cuốn PE giá rẻ 2021

 Lúc vận chuyển hàng hoá trên ô tô, muốn tránh khỏi sự va đập hoặc muốn bảo quản hàng hóa tránh các tác nhân như mưa gió, nắng nóng hoặc bụi bẩn thì chúng ta có thể sử dụng màng PE để bọc hàng hóa  bọc các pallet hàng hóa…

 Bảo quản các loại sản phẩm từ nông nghiệp. Trong nuôi trồng thủy sản, chúng ta dùng màng PE để bảo quản hải sản đông lạnh.

Vậy là Hoàng Long đã cung cấp một số thông tin về màng quấn PE, Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với mọi người.

Công ty sản xuất màng PE Hoàng Long

Để đảm bảo mua được màng PE chất lượng bạn nên mua trực tiếp tại nhà máy sản xuất và phân phối. Khi đó bạn sẽ mua được mức giá tận gốc, đồng thời cũng có thể kiểm tra được quy mô sản xuất, quy trình làm việc, máy móc sản xuất màng PE của đơn vị đó ra sao, như vậy sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm như thế nào.

công ty cung cấp màng quấn pallet
 

Chúng tôi là một đơn vị chuyển sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại màng PE. Chúng tôi không chỉ chọn lựa tỉ mỉ nguyên vật liệu sản xuất mà đội ngũ nhân viên giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin chúng tôi: 

Dây Đai Hoàng Long – Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

SĐT/Zalo: 096.123.6676 Mr.Long

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ Dây đai Hoàng Long tại Bình Dương, Đồng Nai để mua màng quấn Pallet (màng PE).

5/5 (5 Reviews)

One thought on “MÀNG QUẤN PALLET 2021, MÀNG CUỐN PE GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676