Dây Đai PP Hồ Chí Minh, Cửa Hàng Dây nhựa PP Tự Sản Xuất Giá Tốt

Dây PP dây đai hoàng long

Dây PP là loại dây đai nhựa hay dây đai đóng kiện được làm từ hạt nhựa PP với chức năng đóng hàng. Hiện thị trường miền Nam, Một cửa hàng hay một đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP tương đối nhiều, tuy nhiên chất lượng và giá cả là 2 thứ yếu đi song song. Qúy anh chị liên hệ cho Dây Đai Hoàng Long (HLP Việt Nam) nhé, SĐT/Zalo 096.123.6676.

Dây PP là gì ? Chức năng và ứng dụng trong đai hàng

Về khái niệm

Dây PP với tên gọi đầy đủ là dây đai nhựa PP, được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh hoặc tái sinh. Loại dây này có sự đa dạng về màu sắc, quy cách như độ dày, chiều rộng, v…v… Đây cũng là loại dây đai có mức tiêu thụ cao nhất trong ngành nghề đóng gói.

                                                            Hoàng Long_HLP

Chúng ra đời với mục đích mang lại giải pháp đóng hàng hiệu quả. Hiện có các loại dây đai màu trắng, dây đai màu vàng, màu xanh, màu đỏ,…

Dây đai nhựa PP đóng hàng ở tại Hồ Chí Minh và Đồng Nai
Dây đai nhựa PP đóng hàng ở tại Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Về chức năng: Dây đai nhựa PP có thể sử dụng đóng hàng cho những kiện hàng có kích thước nhỏ và vừa.

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ biển, nông sản luôn luôn cần loại dây này để có thể đóng hàng vận chuyển và xuất khẩu.

Các ngành nghề như gỗ ván hay sắt thép vẫn có thể sử dụng dây đai nhựa PP. Tuy đây là những vật phẩm có khối lượng nặng, nhưng với mục đích chỉ để cố định thì dây đai này có thể đáp ứng được.

Về ứng dụng: Chúng được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Tuỳ vào đặc thù của kiện hàng, người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp về màu sắc, kích thước của dây.

Đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP ở tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, có địa điểm phân phối dây đai khắp các tỉnh miền Nam như Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Dây đai nhựa PP TP HCM, dây đai nhựa PP Đồng Nai có hai loại chính là dây đai PP và dây đai PET. Chúng tôi đang nói nhiều về dây đai PP, là loại dây phù hợp cho máy đóng đai thùng hay cả dụng cụ đóng đai cầm tay.

Sản xuất dây đai nhựa PP ở tại Hồ Chí Minh
Sản xuất dây đai nhựa PP ở tại Hồ Chí Minh
Dây đai nhựa PP tại Đồng Nai
Dây đai nhựa PP tại Đồng Nai
Đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP ở tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai
Đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP ở tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai

Lợi ích khi sử dụng dây đai PP vào đóng gói

 • Giá thành của dây đai PP tương đối rẻ, lại không có cạnh sắc, không độc hại.
 • Có thể cắt khi dây đang căng mà không có khả năng chấn thương do dây bật ngược trở lại.
 • Độ đàn hồi cao, chịu được tải trọng và các sự cố trong quá trình vận chuyển mà không bị hỏng. Dễ sử dụng khi kết hợp với máy đóng đai thùng và có khả năng tái sử dụng. Chắc chắn và ôm chặt vào sản phẩm. Không bị gỉ hoặc làm hỏng sản phẩm.
 • Dây đai bằng nhựa nhẹ hơn dây đai kim loại, đây là điều không cần bàn cãi. Nếu quý doanh nghiệp ở tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh cần mua dây đai nhựa PP đóng hàng liên hệ ngay cho Hoàng Long.

Tham khảo thêm: DÂY ĐAI NHỰA PP ĐÓNG THÙNG, CÁC QUY CÁCH DÂY ĐAI PP THỊNH HÀNH

Dây đai Hồ Chí Minh, dây đai nhựa Bình Phước được dùng nhiều

Hồ Chí Minh hay Bình Phước là 2 tỉnh thành có nhu cầu đóng gói cao. Việc ứng dụng dây đai nhựa trong đóng hàng là vô cùng cần thiết. Theo chúng tôi quan sát trong thời gian cung cấp sản phẩm. Những tỉnh này thì dây đai 12mm và 15 mm là quy cách được bán chạy.

Dây đai nhựa bình phước màu trắng
Hình ảnh dây đai nhựa bình phước màu trắng

Dây đai Hồ Chí Minh, dây đai nhựa Bình Phước mà Hoàng Long cung cấp cho thấy chất lượng dây là tốt nhất. Qua 2019, 2020 số lượng khách hàng dùng dây PP tăng lên 1 cách đáng kể. Sự hài lòng chính là thước đo cho chất lượng và giá cả mà Hoàng Long mang lại.

Dây đai nhựa PP TP Hồ Chí Minh
Dây đai nhựa Hồ Chí Minh

Quý khách hãy tham khảo một bài viết về dây đai PET tại đây.

Dây đai đóng kiện tốt nhất dành cho ngành đóng gói

Để kiện hàng chăc chắn, không bị đổ vỡ, dây đai đóng kiện đóng vai trò vô cùng lớn. Mọi mặt hàng, sản phẩm khi di chuyển đều cần dùng dây đai để cố định. Tôi tin rằng đây là dây đai kiện hàng mà mọi công ty, doanh nghiệp nên dùng.

Dây đai đóng kiện PP
Dây đai đóng kiện

Địa điểm mua hàng: mặt hàng dây đai được Dây Đai Hoàng Long phân bố rộng khắp mọi tỉnh. Khách hàng có thể mua hàng online hay trực tiếp tại cửa hàng.

Tính hiệu quả và ứng dụng của dây PP:

 • Nhựa của dây PP tốt nên độ bám dính mối hàn tốt.
 • Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian.
 • Chịu lực gấp 1,5 lần so với dây đai nhựa pp cùng kích cỡ.
 • Giá thành của dây PP thấp hơn so với dây đai PET mặc dù tính chịu lực không tương ứng với nhau.
 • Giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.
 • Tăng năng suất lao động gấp 2 lần: dây được sản xuất thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ.
 • Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp đai kiện hàng với chi phí rẻ nhất đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn đóng gói & bốc dỡ quốc tế.
 • Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: Dây đai nhựa của chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng giúp khách hàng yên tâm giảm bớt lượng hàng tồn kho nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản xuất.

Quý khách hàng cần dây đai đóng kiện hàng hoá xin liên hệ theo thông tin:

Thông tin chúng tôi:

Dây Đai Hoàng Long – Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

SĐT/Zalo: 096.123.6676 Mr.Long

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com

Dây Đai Hoàng Long cung cấp dây pp, dây đai nhựa PP TP HCM (dây đai Hồ Chí Minh), dây đai nhựa Bình Phước.

5/5 (7 Reviews)

6 thoughts on “Dây Đai PP Hồ Chí Minh, Cửa Hàng Dây nhựa PP Tự Sản Xuất Giá Tốt

 1. Nguyễn Lâm says:

  Dụng cụ đóng dây đai của nhà cung cấp Hoàng Long rất tốt, đội ngũ nhân viên bảo hành làm việc rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

 2. Thắng says:

  Dụng cụ đóng dây đai của nhà cung cấp Hoàng Long rất tốt, đội ngũ nhân viên bảo hành làm việc rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676