Dây PP, dây đai nhựa PP TP HCM – Dây đai đóng kiện tốt nhất

Dây PP dây đai hoàng long

Dây pp là loại dây đai nhựa hay dây đai đóng kiện được làm từ hạt nhựa PP với chức năng đóng hàng. Hiện thị trường mền Nam, dây đai nhựa PP TP HCM, dây đai nhựa Bình Phước, hay các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An được tìm kiếm nhiều. Cùng Dây Đai Hoàng Long tìm hiểu sản phẩm này tại các tỉnh miền Nam.

Dây PP là gì ? Chức năng và ứng dụng trong đai hàng

Về khái niệm dây PP, đây là loại dây được làm hạt nhựa, có thể pha lấn các tạp chất khác. Chúng ra đời với mục đích mang lại giải pháp đóng hàng hiệu quả. Hiện có các loại dây đai màu trắng, dây đai màu vàng, màu xanh, màu đỏ,…

Về chức năng: Dây đai có thể sử dụng đóng hàng cho những kiện hàng có kích thước nhỏ và vừa.

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ biển, nông sản luôn luôn cần loại dây này để có thể đóng hàng vận chuyển và xuất khẩu.

Các ngành nghề như gỗ ván hay sắt thép vẫn có thể sử dụng dây đai nhựa PP. Tuy đây là những vật phẩm có khối lượng nặng, nhưng với mục đích chỉ để cố định thì dây đai này có thể đáp ứng được.

Về ứng dụng: Chúng được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Tuỳ vào đặc thù của kiện hàng, người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp về màu sắc, kích thước của dây.

Dây đai Hồ Chí Minh, dây đai nhựa Bình Phước được dùng nhiều

Hồ Chí Minh hay Bình Phước là 2 tỉnh thành có nhu cầu đóng gói cao. Việc ứng dụng dây đai nhựa trong đóng hàng là vô cùng cần thiết. Theo chúng tôi quan sát trong thời gian cung cấp sản phẩm. Những tỉnh này thì dây đai 12mm và 15 mm là quy cách được bán chạy.

Dây đai nhựa bình phước màu trắng
Hình ảnh dây đai nhựa bình phước màu trắng

Dây đai Hồ Chí Minh, dây đai nhựa Bình Phước mà Hoàng Long cung cấp cho thấy chất lượng dây là tốt nhất. Qua 2019, 2020 số lượng khách hàng dùng dây PP tăng lên 1 cách đáng kể. Sự hài lòng chính là thước đo cho chất lượng và giá cả mà Hoàng Long mang lại.

Dây đai nhựa PP TP Hồ Chí Minh
Dây đai nhựa Hồ Chí Minh

Cung cấp dây đai nhựa PP TP HCM, Bình Phước

Chúng tôi có địa điểm phân phối dây đai khắp các tỉnh miền Nam. Dây đai nhựa PP TP HCM, dây đai nhựa PP Bình Phước có hai loại chính là dây đai PP và dây đai PET. Chúng tôi đang nói nhiều về dây đai PP, là loại dây phù hợp cho máy đóng đai thùng hay cả dụng cụ đóng đai cầm tay.

Quý khách hãy tham khảo một bài viết về dây đai PET tại đây.

Dây đai đóng kiện tốt nhất dành cho ngành đóng gói

Để kiện hàng chăc chắn, không bị đổ vỡ, dây đai đóng kiện đóng vai trò vô cùng lớn. Mọi mặt hàng, sản phẩm khi di chuyển đều cần dùng dây đai để cố định. Tôi tin rằng đây là dây đai kiện hàng mà mọi công ty, doanh nghiệp nên dùng.

Dây đai đóng kiện PP
Dây đai đóng kiện PP

Địa điểm mua hàng: mặt hàng dây đai được Dây Đai Hoàng Long phân bố rộng khắp mọi tỉnh. Khách hàng có thể mua hàng online hay trực tiếp tại cửa hàng.

Quý khách hàng cần dây đai đóng kiện hàng hoá xin liên hệ theo thông tin:

Dây Đai Hoàng Long: SĐT/Zalo 096.123.6676 or 0383.093.713 Mr Long

Địa chỉ cung cấp có hỗ trợ giao hàng:

Chi nhánh 1: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2: Chơn Thành, Bình Phước

Chi nhánh 3: Biên Hoà, Đồng Nai

Dây Đai Hoàng Long cung cấp dây pp, dây đai nhựa PP TP HCM (dây đai Hồ Chí Minh), dây đai nhựa Bình Phước.

5/5 (7 Reviews)

6 thoughts on “Dây PP, dây đai nhựa PP TP HCM – Dây đai đóng kiện tốt nhất

  1. Nguyễn Lâm says:

    Dụng cụ đóng dây đai của nhà cung cấp Hoàng Long rất tốt, đội ngũ nhân viên bảo hành làm việc rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

  2. Thắng says:

    Dụng cụ đóng dây đai của nhà cung cấp Hoàng Long rất tốt, đội ngũ nhân viên bảo hành làm việc rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676