DÂY ĐAI NHỰA PET BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI

Dây đai nhựa

Dây đai nhựa PET Bình Dương Hoàng Long, dây đai nhựa tại Đồng Nai là loại dây đai được làm ra từ nhựa PET. Có khả năng chịu lực tốt hơn dây đai PP nhiều lần, lực nâng của dây đai chịu lực PET là từ 400 kg đến hơn 1 tấn tùy theo độ dày mỏng, quy cách của dây. Dây đai tại Đồng Nai năm 2022 cung cấp sản phẩm dây đai rộng khắp các tỉnh Đà Lạt, Bình Định, Nghệ An, Đà Nẵng.

Dây đai nhựa
Dây đai nhựa

Dây đai nhựa là gì?

Dây đai nhựa là mẫu dây đai được làm từ hạt nhựa nguyên sinh, các hạt nhựa màu khác loại. Đây được xem là mẫu dây đai thông dụng nhất trong lĩnh vực đóng gói của nhiều doanh nghiệp. Chúng được chia ra làm 2 loại đó là dây đai PPdây đai nhựa PET.

Dây đai nhựa PET có những chức năng gì?

Dây đai nhựa tại Đồng Nai với nhiều chức năng tuyệt vời, điểm qua 3 chức năng bên dưới:

#1. Chức năng thay thế dây đai sắt, thép

Nhờ lực nâng tốt này mà dây đai chịu lực PET được coi là loại dây thay thế hoàn hảo cho dây đai thép. Dây đai chịu lực PET chúng ta có một sợi dây mềm dễ căng kéo, có thể sử dụng dụng cụ đóng đai bằng tay vẫn đảm bảo sử dụng tốt, dây dẻo và dai nhưng lực căng thì tương đương với dây thép nên rất dễ dàng thao tác.

#2. Chức năng chịu lực cao và tính đàn hồi

Lực căng tốt, có khả năng đàn hồi sau khi kéo, đảm bảo dây kéo luôn căng chặt trong suốt quá trình sử dụng. Lực căng của dây Pet dày 1.2 mm có thể chịu lực lên tới 1,3 tấn. Ngoài ra, những khách hàng yêu cầu độ dày lớn hơn cho máy nén chúng tôi vẫn đáp ứng được. Sau khi đơn đặt hàng có thì 3 -5 ngày chúng tôi sẽ giao hàng tới.

#3. Sự đa dạng, thích ứng với nhiều dụng cụ đóng đai

Dây đai PET không chỉ thích hợp cho bộ dụng cụ đóng đai cầm tay, mà còn thích hợp cho máy khí nén, hàn nhiệt, cụ thể là XQD-19 hoặc XQD-25. Hạt nhựa Pet chất lượng nên mối hàn 2 đầu dây rất chắc chắn, không bị bung đứt.

Dây đai PET Bình Dương an toàn trong quá trình sử dụng

Về độ an toàn thì dây đai nhựa (dây đai PP đóng thùng và PET) chịu lực PET an toàn hơn dây đai thép rất nhiều, khi cắt hoặc căng dây không xảy ra tình trạng căng quá mức bị đứt văng vào người sử dụng. Khi cắt thì cũng dễ dàng, an toàn tuyệt đối. Đối với dây đai bằng thép thì lúc cắt là khá nguy hiểm.

Để sử dụng dây đai PET, chúng ta cần có những dụng cụ hỗ trợ đóng đai như máy đóng đai khí nén, dụng cụ siết đai kìm bấm cầm tay, máy đai thùng bán tự động,…

Giá dây đai pet
Giá dây đai pet

 Vậy mua dây đai nhựa PET, PP ở đâu tại Đồng Nai, Bình Dương giá tốt ?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp dây đai. Nhưng do tính phổ biến nên có nhiều đơn vị cung cấp dây kém chất lượng, hoặc không đáp ứng được quy cách của khách hàng.

Tại Đồng Nai, Bình Dương, Dây Đai Hoàng Long là đơn vị cung cấp vật tư, máy móc đóng hàng giá tốt. Sản phẩm chủ yếu của Hoàng Long là dây đai PP, PET, dây đai thép. Về máy đóng đai có dụng cụ cầm tay, dụng cụ cho máy tự động hay bán tự động. Máy khí nén hay hàn nhiệt cũng là một phần trong đó.

Năm 2022, Hoàng Long cung cấp sản phẩm dây đai rộng khắp các tỉnh Đà Lạt, Bình Định, Nghệ An, Đà Nẵng. Chúng tôi tự tin sản phẩm dây đai nhựa PET, PP được bán ra mới mức giá ổn định. Rât mong được phục vụ nhu cầu cảu quý khách tại Bình Dương, Đồng Nai.

Xem thêm một bài viết về xe đẩy dây đai PET tại đây.

Thông tin liên hệ:

Dây Đai Hoàng Long

Website: 

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com

SĐT: 096.123.6676 hoặc 0383.093.713 Mr Long (Zalo)

5/5 (6 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676