XE ĐẨY DÂY ĐAI NHỰA TẠI BÌNH DƯƠNG

Xe đẩy dây đai là gì

Xe đẩy dây đai nhựa là dòng xe để nâng đỡ cuộn dây đai nhằm hạn chế dùng sức lực khi đai hàng hoá. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu mọt số mẫu xe dẩy dành cho dây đai pp, pet, thép cuộn.

Tìm hiều về xe đẩy dây đai

Xe đẩy dây đai là dụng cụ, vật tư hỗ trợ phục vụ trong công việc đóng gói đai kiện với chức năng nâng đỡ hàng hóa để giảm sức chịu tải. Vấn đề di chuyển hàng hóa có khối lượng nặng như dây đai thép, dây đai PP, dây đai PET đòi hỏi mất sức người nên ứng dụng xe đẩy vào trong quá trình di chuyển dây đai là điều cần thiết.

Xe đẩy dây đai nhựa
Xe đẩy dây đai nhựa

Dây Đai Hoàng Long giới thiêu sản phẩm hỗ trợ đóng hàng xe đẩy dây đai. Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long là đơn vị chuyên cung cấp xe đẩy dây đai nhựa,thép tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện để mang tới tay người dùng những sản phẩm xe đẩy chất lượng. Với mức giá vừa phải, nên tại đây là một điểm mua hàng nên chọn lựa. Công ty hỗ trợ giao hàng cho khách nội địa trong ngày và gửi hàng cho khách ngoài tỉnh.

Xem sản phẩm:

1. Xe đẩy dây đai nhựa PET

2. Xe đẩy dây đai thép

Cấu tạo của xe đẩy dây đai 

Xe đẩy dây đai có 3 bộ phận chính gồm: phần lắp cuộn dây đai, phần lắp dây đai, bánh 

1. Phần lắp cuộn dây đai

Phần này được gắn thiết bị khóa. Dùng để siết chặt làm cho cuộn dây luôn trong trạng thái chắc chắn trong quá trình làm việc không làm cuộn dây bung ra bên ngoài. Phần này có gắn công xôn cùng với bạc đạn, nhờ đó mà trục xoay trở nên nhẹ hơn, thao tác thuận tiện hơn.

2. Phần lắp dây đai

Phần này được lắp tấm giữ cuộn dây đai. Riêng phần gắn lõi, người tiêu dùng có thể tự do điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, bất kể là 200mm hay 400mm.

3. Bánh xe

Bộ phận dùng để di chuyển xe đẩy, thiết kệ nhỏ gọn, tinh tế, được làm từ cao su giúp cho xe di chuyển êm ái, không gây tiếng động lớn, ồn ào. Ngoài ra, xe có thể lắp ráp, tháo rời.

>>> Tham khảo: Máy siết đai thép cầm tay

5 ưu điểm của xe đẩy dây đai nhựa

5 ưu điểm của xe đẩy dây đai nhưa
5 ưu điểm của Xe đẩy dây đai nhựa
  1. Nhỏ gọn, dễ dàng xếp cất, tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng. Chất liệu thép cacbon cứng, không gỉ sét chịu được trọng tải lớn
  2. Dùng để cố định dây đai nhựa PP, dây đai PET và cả dây đai thép.
  3. Dùng trong quá trình đóng đai dây đai không bị bung, xoắn, rối.
  4. Giúp di chuyển cuộn dây dễ dàng đến các vị trí đóng khác nhau.
  5. Có hộc đựng các phụ kiện và đủ chứa máy đóng đai cầm tay. Đường kính trong của lõi giấy phù hợp: 200 mm

Xe Đẩy Dây Đai Nhựa Hoàng Long

Dòng sản phẩm xe đẩy dây đai nhập khẩu với thiết kế đơn giản, tinh gọn, nhẹ nhàng. Từ đó giúp quá trình đóng gói đai kiện dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, những bộ dụng cụ đóng đai, bọ sắt đi kèm để quá trình đóng hàng thuận tiện. Chúng tôi cũng chú ý và lựa chọn kĩ những dòng sản phẩm ở các nước tiên tiến hiện đại

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về lĩnh vực vật tư thiết bị, dụng cụ, máy móc về lĩnh vực đóng gói tại Bình Dương rất lớn. Chúng tôi nhận thấy hạn chế của các công ty tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai cung cấp dịch vụ còn hạn chế với chi phí giá thành cao, chi phí giao hàng cao khi khách hàng cần, đặc biệt khi có vấn đề cần hỗ trợ, khoảng cách xa là bất lợi lớn đối với khách hàng. Xe đẩy dây đai sẽ làm hài lòng quý khách.

Xe đẩy dây đai nhựa
Xe đẩy dây đai nhựa

Liên Hệ Mua Xe Đẩy Dây Đai

Công Ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long chúng tôi tự tin mang đến các dòng xe đẩy dây đai, máy đóng đai thùng carton chất lượng cao, được cấp chứng chỉ quốc tế. Sản phẩm luôn đảm bảo mới 100%, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại các tỉnh thành Miền Nam như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long AN, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn về sản phẩm xe đẩy đây đai nhựa nhé!

ĐT-ZALO: 096.123.6676

Email: daydaihoanglong@gmail.com

Website: https://daydaihoanglong.com/

5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676