Bọ Sắt Đóng Đai, Cách Lựa Chọn Bọ Sắt Phù Hợp

Bọ sắt đóng đai kiện hàng

Bọ sắt đóng đai là vật tư hỗ trợ đóng gói đắc lực. Chúng có đa dạng thể loại và chất liệu tạo thành. Vậy cách lựa chọn bọ sắt phù hợp cho dây đai như thế nào? Chúng có mấy loại và đặc điểm nhận biết như thế nào?

Bọ sắt đóng đai là gì?

Bọ sắt đóng đai gọi tắt là bọ sắt, đây là phụ kiện hỗ trợ đóng gói khi sử dụng dây đai kết hợp với các loại dụng cụ đóng đai bằng tay. Chất liệu tạo thành bọ sắt phần lớn là thép cứng không gỉ.

Bọ sắt đóng đai
Bọ sắt đóng đai

Thông thường, bọ sắt có các quy cách như 12mm, 16mm, 19mm, 32mm. Chúng sinh ra dành cho dây đai nhựa và dây đai thép. Việc sản xuất bọ sắt cũng tương đối đơn giản nên chúng được tìm kiếm rất dễ dàng. Tuy nhiên nên lựa dụng cụ đóng đai phù hợp để sử dụng bọ sắt hiệu quả.

Bọ sắt có mấy loại?

Xét về nhóm, bọ sắt có 2 loại: bọ sắt dành cho dây đai nhựa và bọ sắt dành cho dây đai thép. Xét về tính chất, chúng có 4 loại: bọ gai, bọ cuốn, bọ thép kín, bọ chữ U. Trong đó, bọ gai có kiểu dáng chữ C được sử dụng cho dây đai nhựa PP hoặc PET. Bọ cuốn có dạng chữ o cuốn tròn được sử dụng cho dây đai PP. Bọ kín và bọ chữ U được sử dụng cho mọi loại dây đai thép hay dây đai sắt.

Bọ sắt dành cho dây đai nhựa và thép
Bọ sắt dành cho dây đai nhựa và thép

Các loại bọ sắt hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất nên một số dòng bọ không còn giữ được tiêu chuẩn. Nên lựa chọn các lọa bọ có độ bền cao, ko quá cứng và cũng ko được quá mềm. Lựa chọn bọ phải đồng đều và màu sắc sáng đẹp.

Đặc điểm của các loại bọ sắt

Việc đưa bọ sắt và đóng hàng như một điều tất yếu. Sử dụng dụng cụ đóng đai cầm tay phù hợp sẽ mang lại hiệu quả đóng gói cao hơn.

Đặc điểm của bọ sắt
Đặc điểm của bọ sắt

Và để làm sao có thể nhân biết được 4 loại bọ trên thì xem kỹ các đặc điểm dưới đây:

  • Bọ gai: để nhận biết được bọ gai, hình dáng của nó là con bọ sắt dạng chữ C, thuộc loại bọ sắt dây đai PET có quy cách từ 16mm hoặc 19mm. Đây là loại bọ thông dụng vì mức tiêu thụ dây đai PET là rất lớn.
  • Bọ cuốn: đây là loại bọ dễ nhận biết vì chúng cuốn tròn. Bọ cuốn được dùng cho dây đai nhựa PP là chủ yếu với chiều rộng con bọ là 14mm, 15mm hay 16mm.
  • Bọ kín: là bọ đai thép, thuộc chốt đai (bọ thép kín) dùng để cố định dây đai thép. Với chất liệu thép không gỉ và không quá cứng nên quá trình dùng bọ sẽ dễ dàng hơn.
  • Bọ chữ U: là bọ sắt dành cho dây đai thép, gọi tắt là bọ U. Bọ U được làm từ thép cứng không gỉ và đảm bảo được tính phù hợp khi chúng ta sử dụng kìm bấm bọ dây thép.

Cách lựa chọn bọ sắt phù hợp cho dây đai

Bọ sắt đóng đai tại Công ty Dây Đai Hoàng Long có độ bền kéo rất tốt, chịu được tải trọng những sản phẩm có kích thước lớn, nặng như đá, gỗ, thép, gạch hoa cương… Độ co giãn vô cùng nhỏ, không có bị biến dạng bằng nhiệt độ trong khoảng từ 120oC đến  260Oc.

Cách lựa chọn bọ sắt phù hợp cho dây đai
Cách lựa chọn bọ sắt phù hợp cho dây đai

Được thiết kế để đơn giản phân tán lực, mang lại hiệu suất tải cao nhất. Có tính nặng tự khóa, chống cho dây đai bị tuột khỏi bọ sắt. Bề mặt bọ sắt bóng, đẹp, tin cậy cho tay, không có làm hỏng hàng.

4 loại bọ sắt đều là phụ kiện quan trọng và cần thiết khi đóng gói sử dụng loại dụng cụ đóng đai bằng tay bất kì cho loại dây đai nào. Bọ sắt giúp cho mối nối dây đai được chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Chúng được dùng để kết nối hai đầu dây lại với nhau, làm cho kiện hàng được đóng gói một cách chặt chẽ và an toàn nhất khi vận chuyển.

Thông tin liên hệ mua dây đai:

Hotline: 096.123.6676 hoặc 0383.093.713 (Zalo).

Phân phối các sản phẩm bọ sắt, dụng cụ đóng đai và dây đai tại Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676