Màn Nhựa PVC Tại Bình Dương Ngăn Lạnh Hiệu Quả

Màn nhựa PVC tại bình dương giá tốt

Màn nhựa PVC tại Bình Dương với tên gọi khác là rèm ngăn lạnh. Đây là mẫu rèm nhựa có tác dụng chống bụi bẩn, giảm sự thất thoát hơi từ phòng lạnh, ngăn ngừa côn trùng.

Quy cách màn nhựa PVC tại Bình Dương

Màn nhựa PVC tại Bình Dương có thông số như sau:

Độ dày: 1.5mm đến 3.0mm. Độ dày phổ biến mà nhiều công ty đang sử dụng là 2.0mm

Bề rộng: 20cm, 30cm

Chiều dài cuộn: 50m

Màu sắc: Trắng, trắng trong suốt, xanh dương,…

Nhiệt độ: -15 độ C đến 45 độ C. Nhiệt độ cao quá khiến sản phẩm dễ biến dạng và nóng chảy.

Rèm ngăn lạnh Bình Dương
Rèm ngăn lạnh Bình Dương

Ứng dụng của Rèm ngăn lạnh Bình Dương

  • Rèm ngăn lạnh Bình Dương giúp giữ nhiệt cho hệ thống máy lạnh của văn phòng hay gia đình. Với cách lắp đặt đúng quy trình thì việc giữ nhiệt có thể đảm bảo việc thất thoát hơi là nhỏ hơn 10%.
  • Khi sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh Bình Dương, côn trùng hay bụi bẩn hoàn toàn không thể bay vào bên trong được. Những lớp màn nhựa xếp xen kẽ và rất sát kết hợp độ bám dính khiến những vật thể đó không tiếp cận được.
  • Màn nhựa PVC ngăn lạnh có thể chống tia lửa, tia UV, tia hàn điện.  Đây là một đặc tính hay của sản phẩm nên màn nhựa đã được sử dụng rất rộng rãi.
  • Những công ty hay doanh nghiệp chế biến thực phẩm rất chuộng dòng rèm nhựa này. Việc sử dụng rèm nhựa giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dây Đai Hoàng Long lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh

 Dây Đai Hoàng Long là đơn vị cung cấp vật tư ngành đóng gói, đai kiện và lắp đặt màn nhựa. Chúng tôi tiến hành khảo sát và tư vấn miễn phí. Sau khi lắp đặt tuỳ vào đặc tính của từng loại màn nhựa PVC mà chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách từ 6 tháng đến 12 tháng.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã với mức giá cạnh tranh tại Bình Dương. Chúng tôi có chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn.

Dây Đai Hoàng Long

Sđt/Zalo: 0383 093 713 hoặc 096 123 6676 Mr Long

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com

Mọi yêu cầu, góp ý từ quý khách Hoàng Long sẽ phản hồi sớm và đưa ra giải pháp hiệu quả. Liên hệ để mua rèm ngăn lạnh Bình Dương, màn nhựa PVC tại Bình Dương giá tốt.

 

5/5 (3 Reviews)

2 thoughts on “Màn Nhựa PVC Tại Bình Dương Ngăn Lạnh Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676