DÂY ĐAI THÉP DẦU ĐÓNG HÀNG HOÀNG LONG NHẬP KHẨU

Dây đai thép dầu

Dây đai thép dầu đóng hàng Hoàng Long là dây đai thép dầu Trung Quốc được sản xuất từ loại thép dầu đen chuyên dụng. Với độ bền và chịu lực tốt, có cường độ cacbon thấp. Chúng được cuốn lạnh nên ít co giãn, mang lại độ bền tối ưu nhất cho sản phẩm.

Vậy để hiểu rõ dây đai thép dầu đóng hàng là gì? Có những đặc điểm, thông số (quy cách) nào, cùng Hoàng Long đi tiếp qua bài viết dưới đây. Let’s go !

Nguồn gốc và đôi nét về sản phẩm dây đai thép dầu đóng hàng

Dây đai thép dầu đóng hàng gọi tắt là dây đai thép dầu, xuất xứ Trung Quốc hay Hàn Quốc. Là mẫu dây đai chính thống trong lĩnh vực đóng hàng với độ bền và chịu lực tốt, có cường độ cacbon thấp.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mặt hàng thép. Nhưng tại Hoàng Long, đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Dây đai thép dầu đóng hàng nhập khẩu Trung Quốc

Dây đai thép dầu là loại dây đai thép được phủ lên một lớp dầu đen bên ngoài. Là loại thép có thể bị gỉ dét nếu như không được bảo quản kĩ.
Và là một sản phẩm đai kiện hàng thiết yếu của các nhà máy.
Ngoài ra, một sản phẩm tương đương với nó đó chính là thép mạ kẽm. Dây đai thép mạ kẽm là loại dây được phủ thêm một lớp mạ kẽm bên ngoài. Giúp cho dây đai thép chống gỉ sét cao hơn nguyên liệu sơn thông thường và gia tăng thêm độ tăng cứng của dây đai.

Đặc điểm, thông số và cách bảo quản dây đai thép dầu Trung Quốc

Đặc điểm:

 – Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nặng. Là sản phẩm không thể thiếu nếu cần đóng những kiện hàng lớn, nặng. Tại chúng tôi, dây đai thép dầu Trung Quốc cuộn tròn 50 kg, bao bọc một lớp màng pe, sau đó là một lớp nilon dày để đảm bảo không bị gỉ dét.

Dây đai thép dầu đen nhập khẩu

Thông số và cách bảo quản dây đai thép dầu đóng hàng:

Quy cách Thông số Khối lương Xuất xứ
16mm     16mm x 0.6   50kg hoặc 25kg Trung Quốc, Hàn Quốc
19mm     19mm x 0.5   50kg hoặc 25kg Trung Quốc, Hàn Quốc
32mm     32mm x 0.5           50kg Trung Quốc, Hàn Quốc

 

 – Để dây đai thép dầu đóng hàng không bị hư hỏng, gỉ dét, cúng ta cần để chúng tại một nơi khô thoáng. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản chúng là 18 – 40 độ C.

 – Sau khi đã xả hàng thép dầu ra từng cuộn riêng lẻ, nên quấn tối thiểu 2 lớp nilon hay màng pe để đảm bảo rằng chúng an toàn, không gỉ dét.

 – Không để sản phẩm gần những nơi dễ thấm nước, hay không được che chắn kĩ.

Cách mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng

Để mua được sản phẩm dây đai thép dầu đóng hàng, dây đai thép đen Trung Quốc chất lượng, quý khách nên tìm những đơn vị uy tín chuyên dụng về mặt hàng này. Nên mua sản phẩm được đóng và bảo quản tốt, kiểm tra khi mua hàng. Nếu sản phẩm đã gỉ dét hãy ngừng mua, vì chúng sẽ làm giảm chất lượng cho kiện hàng mà quý khách đóng.

Dây đai Hoàng Long là đơn vị chuyên về dây đai, đặc biệt là dây thép dầu. Với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là điểm mua thích hợp, có vận chuyển hàng tận nơi.

Thông tin chúng tôi: 

Dây Đai Hoàng Long – Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

SĐT/Zalo: 096.123.6676 Mr.Long

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

5/5 (5 Reviews)

3 thoughts on “DÂY ĐAI THÉP DẦU ĐÓNG HÀNG HOÀNG LONG NHẬP KHẨU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676