Tổng Hợp Dây Đai Tại Vũng Tàu Giá Tốt Năm 2022

Dây đai tại long an dây đai tại vũng tàu

Dây đai tại Vũng Tàu gần đây đang được tìm kiếm nhiều khi 2 tỉnh thành này ngày một phát triển và yêu cầu cao trong khâu đóng gói hàng hoá. Đi đầu là dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET dây đai thép tại Vũng Tàu.

Dây đai luôn là vật tư đóng gói không thể nào thiếu tại bất cứ doanh nghiệp nào, cùng Hoàng Long xem hết nhé!

2 loại dây đai nhựa dùng nhiều nhất ở Vũng Tàu

1. Dây đai nhựa PP

  • Dây đai nhựa PP  có quy cách đa dạng, nguồn hàng phong phú. Được sản xuất với tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, chất lượng hạt nhựa. Thường dây đai nhựa PP có khối lượng 10 kg để phù hợp cho máy đóng đai và dụng cụ đóng đai. Quy cách chủ yếu của dây PP là 12mm và 15mm với độ dày tuỳ chỉnh.

Dây đai tại Long An dây đai tại Vũng Tàu

2. Dây đai nhựa PET

Dây đai PET, gọi tắt là dây PET, thuộc loại dây được làm từ hạt nhựa PET, tên tiếng anh là Polyethylene Terephthalate. Đặc thù của dây PET luôn là tính chịu lực cao, dây dai dẻo và bền bỉ. Với tính năng đai hàng nặng nên chúng được xem là dây đai chịu lực tốt nhất.”

Khối lượng cuộn: 20.5 kg

Khối lượng lõi: 0.5 kg

Chiều rộng: 16mm, 19mm

Độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm.

  • Dây đai nhựa PET tại Vũng Tàu được tiêu thụ nhiều hơn so với dây PP. Bởi vì ngành hàng gỗ, thép yêu cầu dây đai có tính chịu lực cao. Thường dây đai nhựa PET có khối lượng 20 kg và ở dạng caro hoặc trơn. Quy cách chủ yếu là 16mm 19mm với độ dày tuỳ chỉnh.

Xem bài viết: CẬP NHẬT GIÁ DÂY ĐAI NHỰA PET, DÂY ĐAI THÉP HOÀNG LONG NĂM 2021

Dây đai thép dầu và thép mạ kẽm Vũng Tàu

Ảnh hưởng bởi dịch bệnh và giá sắt thép tăng mạnh song mặt hàng dây đai thép vẫn tiêu thụ ổn định. Có vài sự biến động khi quý 3, 4 năm 2021 có thêm mặt hàng dây đai thép Hàn Quốc để thay thế cho dây đai thép dầu Trung Quốc. Ngoài ra cũng có dây đai thép kẽm lạnh.

Dây đai thép có 3 quy cách chính đó là 16mm, 19mm và 32mm. Khối lượng hàng dây đai thép dầu nhập khẩu là 50kg , dây đai thép mạ kẽm là 25kg.

Dây đai thép long an vũng tàu

Xem bài viết: dây đai thép 19mm Hoàng Long

Nhu cầu sử dụng dây đai đóng gói tại đây

Nhu cầu sử dụng dây đai tại Vũng Tàu không hề thua kém. Mặt hàng dây đai thép và nhựa đều tiêu thụ cao, vấn đề vận chuyển hàng hoá cũng dề dàng.

  • Dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET được sử dụng trong lĩnh vực đóng gói xuất khẩu, vận chuyển đường xa. Quy cách dây tương tự như trên
  • Dây đai thép dầu hay mạ kẽm ngược lại có mức tiêu thụ thấp hơn, vì ngành gỗ, ván ép ở đây chưa đa dạng và đang thay thế bằng dây đai nhựa PET.

Xem thêm bài viết này: Điểm mặt 4 mẫu dây đai đóng hàng dùng nhiều nhất hiện nay

Đặc tính của dây đai nhựa và thép

  • Làm từ nhựa polymer, PP, hoặc PET có độ bền cơ học cao, khá mạnh, khó xé hoặc rách. Nhựa PET có khả năng tải gấp 1,5 lần so với các sản phẩm khác có kích thước tương tự. Do đó, dây có khả năng chịu lực rất cao.
  • Hạt nhựa PP có đặc tính trong suốt, có độ bóng bề mặt nên có thể in chữ. Do đó màu sắc của dây dây đai nhựa PP rất đẹp, khó bay trong thời gian, có thể thoải mái có in logo, ký hiệu nếu cần thiết.
  •  Dây dây đai nhựa PP Long An chứa chất chống oxy hóa, nước, dầu mỡ và các loại khí khác. Điều đó giúp an toàn đối với sức khoẻ người dùng.
  • Dây đai nhựa PP, PET Vũng Tàu có thể chịu được nhiệt độ lớn hơn 100 ° C. Điều đó hàng hóa luôn được đảm bảo trong cất giữ và vận chuyển. An toàn hơn so với dây đai sắt tại Bình Dương.

 

Dây đai nhựa pp pet long an vũng tàu

Cung cấp dây đai tại Vũng Tàu – Mua dây đai đóng hàng giá tốt

Dây Đai Hoàng Long hiện là đơn vị cung cấp dây đai tại Bình Dương, Đồng Nai. Vì Thị trường Vũng Tàu và Long An thiếu hụt vật tư nên chúng tôi tiên phong trong vấn đề cung cấp dây đai đóng hàng cho hai tỉnh này.

Chúng tôi chuyên dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, dây đai thép tại Vũng Tàu, Long An

SĐT/Zalo: 096.123.6676 Mr. Long

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1hs2Thcep1l75FlLej4fTA

Trang Blog chia sẻ: Dây Đai Nhựa – Màng quấn PE – Dụng Cụ Đóng Đai Hoàng Long

5/5 (8 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676