Màng PE giá sỉ – màng PE bọc hàng nhập khẩu Malaysia

Màng PE giá sỉ Hoàng Long nhập khẩu 50cm

Xin chào, hiện nay nhu cầu mua màng PE nhập khẩu, màng pe giá sỉ hay tìm công ty sản xuất màng pe rất phổ biến. Hầu như người tiêu dùng, các công ty mua để sản xuất, đến các công ty thương mại và chủ cửa hàng bán vật tư đều rất muốn có nguồn hàng màng pe giá sỉ.

Màng PE giá sỉ bọc hàng 50cm
Màng PE giá sỉ bọc hàng 50cm

Bài viết này, Dây Đai Hoàng Long sẽ cung cấp cho anh/chị những thông tin để mua được nguồn hàng màng pe giá rẻ hay màng pe bọc hàng chất lượng nhất.

Xem tại đây bài viết về quy cách và thông số của màng pe tại Bình Dương, Đồng Nai.

Màng PE Malaysia nhập khẩu, nguồn hàng tốt từ Malaysia

Phải nói trong những năm qua, màng pe malaysia rất được ưa chuộng tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Thứ nhất nói về chất lượng màng, màng pe malaysia có độ bền căng cao. Cùng đó có nhiều quy cách thích ứng với kiện hàng.

Kiện hàng chỉ cần quấn 1 vài lớp màng là đã có thể yên tâm. Màng có sự liên kết và bám dính tốt, rất khó bị rách bởi những ngoại lực gián tiếp. Mãu màng quấn này còn có tác dụng cản nhiệt rất hay.

Màng PE malaysia nhập khẩu với giá thành vừa phải, cạnh tranh.Việc tìm nguồn hàng từ malaysi hơi khó khăn, nhưng hiện nay có nhiều đơn vị nhập khẩu mặt hàng này nên chúng ta vẫn mua được màng PE giá sỉ.

Màng PE giá sỉ từ Trung Quốc, Malaysia 50cm

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất màng PE, song về chất lượng và giá thành chưa thực sự tốt. Vậy giải pháp cho chúng ta ở đây là màng PE nhập khẩu 50 cm từ Malaysia hoặc Trung Quốc.

Quy cách màng PE giá rẻ nhập khẩu:

  • Chiều dài: 50cm, 10cm, 20cm
  • Đường kính lõi: 5 – 7 cm
  • Màu sắc: Trắng, Đen
  • Khối lượng: 2.5 kg, 2.7 kg, 3.1kg

Quy cách màng pe giá rẻ nhập khẩu

Nhìn chung thì quy cách trên không có gì khác với màng PE giá sỉ Việt Nam.

Màng PE bọc hàng với nhiều ứng dụng hiệu quả

Sự ứng dụng: Màng PE quấn hàng sẽ được quấn quanh sản phẩm. Có 2 phương pháp đó là quấn thủ công và dùng máy hỗ trợ. Việc quấn thủ công được công ty áp dụng cho những kiện hàng vừa phải, với lượng sản phẩm nhỏ áp dụng. Với phương pháp quấn bằng máy thường được các cửa hàng, công ty lớn, khu công nghiệp áp dụng vì có trữ lượng sản phẩm lớn.

Xem bài viết: Tính chất và công dụng của màng cuốn PE

Màng PE bọc hàng thường được sử dụng để bọc thực phẩm, đồ gỗ nội thất, dây điện. Đây hẳn là một sản phẩm bảo quản hàng hoá tuyệt vời và nhiều ứng dụng.

Công ty Sản xuất màng PE tại Bình Phước, Bình Dương – Dây Đai Hoàng Long

Màng PE tại Bình Phước, màng PE tại Bình Dương được cung cấp bởi Dây Đai Hoàng Long. Dù cho quý khách mua lẻ hay các cửa hàng phân phối đều mong muốn có được màng PE bọc hàng chất lượng và giá tốt. Và cụm từ khoá “màng PE giá sỉ” được tìm kiếm rất nhiều cho thấy nhu cầu khách hàng thật sự cao.

Công ty sản xuất màng PE Hoàng Long
Công ty sản xuất màng PE Hoàng Long

Vậy thì công ty sản xuất màng PE nào có màng PE giá sỉ ?

Nhận biết được nhu cầu của khách hàng, Dây Đai Hoàng Long đã tiến hành nhập khẩu màng PE nước ngoài quy mô lớn nhằm mang đến khách hàng màng PE co hàng giá tốt. Khách hàng có nhu cầu mua màng PE giá sỉ tại Khu vực Bình Phước, Bình Dương hay các tỉnh vùng Đông Nam Bộ, Hoàng Long sẽ báo giá tốt và vận chuyện hàng hoá trong ngày. Xem bài viết: MÀNG PE GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Những vât tư trong ngành đóng gói như dây đai nhựa PP, PET, thép hay màn nhựa PVC ngăn lạnh cùng với màng PE là những sản phẩm chủ lực của Dây Đai Hoàng Long. Chúng tôi là công ty cung cấp màng PE tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai giá tốt.

Nhấp vào đây để xem trang web Doanh nghiệp của tôi trên google maps

Thông tin chúng tôi: 

Dây Đai Hoàng Long – Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

SĐT/Zalo: 096.123.6676 Mr.Long

Gmail: daydaihoanglong@gmail.com

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.4/5 (7 Reviews)

2 thoughts on “Màng PE giá sỉ – màng PE bọc hàng nhập khẩu Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.123.6676